Nhân dịp kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 -22/12/2018), Chiều ngày 25/12, Đảng bộ Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên trang trọng tổ chức Lễ kết nạp 21 quần chúng ưu tú vào Đảng cộng sản Việt Nam. 

Tới dự Lễ kết nạp Đảng viên mới có Đ/c. Lê Hùng Vương, Phó Bí thư Đảng ủy, các đ/c trong BTV, BCH Đảng ủy, BTV Công đoàn, BTV Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Bí thư các chi bộ và cán bộ, đảng viên của 17 chi bộ có đảng viên được kết nạp.

Lễ kết nạp đảng viên mới diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục theo Điều lệ Đảng. Tại buổi Lễ, đồng chí Lê Hùng Vương đã trao Quyết định kết nạp Đảng, phân công và giao nhiệm vụ cho các chi bộ và đảng viên mới kết nạp trong dịp này. Đồng chí đã phát biểu chỉ đạo, chúc mừng và đề nghị với các chi bộ, các đồng chí Lãnh đạo, Bí thư chi chi bộ, ban chi ủy tiếp tục theo dõi hướng dẫn chỉ bảo thêm cho các đồng chí được kết nạp Đảng thực hiện được đúng quy định tại Bệnh viện, khoa phòng. Các đồng chí đảng viên mới cần tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện đạo đức tác phong của người cán bộ, đảng viên; Không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, ngoại ngữ, lý luận chính trị, các kỹ năng mềm như giao tiếp ứng xử hướng tới sự hài lòng người bệnh… góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ y tế. Thực hiện nghiêm túc những điều đảng viên không được làm trong từng lời nói, hành động, việc làm gắn với công tác khám chữa bệnh hàng ngày để sau 1 năm thử thách sẽ trở thành Đảng viên chính thức đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Thay mặt đảng viên mới, đ/c. Phạm Vũ Hậu chi bộ khoa Hồi sức tích cực - Chống độc xin nhận nhiệm vụ và hứa: Được kếp nạp đảng là nguồn động viên khích lệ lớn giúp các Đảng viên đứng vững trên con đường của Đảng, là Đảng viên mới phấn đấu vì mục tiêu cao đẹp của Đảng nhằm xây dựng nước Việt Nam dân chủ, công bằng, văn minh, xây dựng thành công chủ nghĩa xã hội. Bản thân tôi và các đồng chí ý thức được cần phải ra sức học tập và rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn thái độ phục vụ người bệnh, tiên phong gương mẫu trong mọi hoạt động để góp phần vào sự phát triển của Bệnh viện. Bên cạnh đó, luôn xác định rõ vai trò, nhiệm vụ của người Đảng viên, luôn tin tưởng tuyệt đối và chấp hành nghiêm chỉnh chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Và xin được gửi lời cảm ơn đến Đảng uỷ Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên, Ban chi ủy các chi bộ  đã giúp đỡ và rèn luyện chúng tôi trưởng thành hơn qua từng hoạt động trong thời gian qua, đặc biệt là trong công tác khám chữa bệnh, chăm sóc phục vụ nhân dân. Và xin hứa tích cực phấn đấu là những người Đảng viên chân chính, cống hiến hết mình vì lời dậy của đảng “ Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình”

Tổ chức kết nạp quần chúng ưu tú vào Đảng sẽ góp phần lớn mạnh cả về số lượng, chất lượng, bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, có năng lực chuyên môn kỹ thuật, tăng cường sự đoàn kết nhất trí trong đảng, có trình độ, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị trong công tác khám, chữa bệnh, chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân mà Đảng và Nhà nước đã giao cho Bệnh viện.

Một số hình ảnh tại Lễ kết nạp Đảng viên mới

Ảnh Đ/c Lê Hùng Vương Phó Bí thư Đảng ủy trao Quyết định kết nạp Đảng cho Đảng viên mới

Ảnh Đ/c Phạm Vũ Hậu chi bộ khoa Hồi sức tích cực - Chống độc thay mặt các Đảng viên mới nhận nhiệm vụ