Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên chúc mừng Ngày Điều dưỡng Việt Nam 26/10

Nhân Ngày Điều dưỡng Việt Nam 26/10, lãnh đạo Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên đã chúc mừng các cán bộ là Điều dưỡng, Hộ sinh, Kĩ thuật viên đang công tác tại Bệnh viện. Tham dự có: BSCKII. Hà Tiến Quang, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện cùng đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm của Bệnh viện.

BSCKII. Hà Tiến Quang, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện tặng hoa chúc mừng Nhân Ngày Điều dưỡng Việt Nam 26/10

Phát biểu chúc mừng, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện, BSCKII. Hà Tiến Quang, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các cán bộ là Điều dưỡng, Hộ sinh, Kĩ thuật viên đang công tác tại Bệnh viện. Đánh giá cao về vai trò quan trọng của đội ngũ Điều dưỡng của Bệnh viện, BSCKII. Hà Tiến Quang, Phó Giám đốc Bệnh viện nhấn mạnh, trong thời gian qua đội ngũ Điều dưỡng của Bệnh viện luôn cố gắng, phát huy hết năng lực, trình độ trong công việc “Đội ngũ Điều dưỡng luôn tận tâm, tận lực, trách nhiệm, hết mình với công việc, đưa công tác Điều dưỡng của Bệnh viện lên một tầm cao mới, đóng góp rất quan trọng vào sự phát triển của Bệnh viện, nhất là trong việc nâng cao chất lượng điều trị và chăm sóc người bệnh, làm hài lòng người bệnh khi đến điều trị tại Bệnh viện”. BSCKII. Hà Tiến Quang khẳng định.

Nhân kỷ niệm Ngày Điều dưỡng Việt Nam 26/10, BSCKII. Hà Tiến Quang, Phó Giám đốc Bệnh viện chúc các Điều dưỡng, Hộ sinh, Kĩ thuật của Bệnh viện sức khỏe, hạnh phúc, luôn phát huy năng lực, trí tuệ của mình, luôn cố gắng, sáng tạo, tâm huyết trong công việc, cùng tập thể Ban Giám đốc, cán bộ, viên chức ra sức phấn đấu, xây dựng Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên ngày càng phát triển vững mạnh.

BSCKII. Hà Tiến Quang, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện phát biểu chúc mừng

Thay mặt cho toàn thể cán bộ Điều dưỡng, Hộ sinh, Kĩ thuật viên của Bệnh viện, ĐDCKI. Ngô Thị Tuyết, Phụ trách phòng Điều dưỡng cảm ơn những tình cảm và những lời chúc mừng ý nghĩa của lãnh đạo Bệnh viện và tập thể cán bộ, viên chức. Đồng thời, hứa sẽ cùng đội ngũ Điều dưỡng Bệnh viện hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, chung sức đồng lòng, luôn đoàn kết, thống nhất, nỗ lực phấn đấu vượt qua những khó khăn, đóng góp nhiều hơn nữa vào sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân của Bệnh viện.

ĐDCKI. Ngô Thị Tuyết, Phụ trách phòng Điều dưỡng phát biểu cảm ơn lãnh đạo Bệnh viện và tập thể cán bộ, viên chức

Trong những năm qua, công tác Điều dưỡng của Bệnh viện đã đạt được nhiều thành tích nổi bật, đội ngũ Điều dưỡng luôn thực hiện tốt các phong trào thi đua của Bệnh viện, phấn đấu thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ được giao. Theo đó, trong công tác chuyên môn đối với chăm sóc người bệnh, đội ngũ Điều dưỡng đã thực hiện và áp dụng triển khai mô hình chăm sóc người bệnh từ năm 2012, cho đến nay đã thu được nhiều kết quả, tạo niềm tin cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân, đồng thời khẳng định vai trò của cán bộ Điều dưỡng, nữ hộ sinh trong việc chăm sóc, điều trị bệnh nhân, đem lại sự hài lòng của người bệnh; Chế độ sử dụng thuốc của người bệnh được thực hiện có hiệu quả, không để người bệnh phàn nàn, sử dụng thuốc cho người bệnh ngay tại đầu giường, người bệnh và người nhà người bệnh đã đối chiếu và kí công khai thuốc đầy đủ. Đội ngũ Điều dưỡng đã thực hiện tốt quy tắc ứng xử đối với người bệnh; Tham gia tiếp đón, chăm sóc và cứu chữa thành công nhiều ca bệnh nhân nặng; Điều dưỡng tại nhiều khoa liên tục cải tiến các kỹ thuật chăm sóc người bệnh, ứng dụng công nghệ thông tin trong chăm sóc tiết kiệm chi phí, thời gian và an toàn cho người bệnh…. Cùng với đó, công tác kiểm tra giám sát, công tác đào tạo, hợp tác quốc tế, nghiên cứu khoa học, chỉ đạo tuyến và công tác công đoàn và Chi hội cũng được Điều dưỡng Bệnh viện đẩy mạnh trên mọi mặt hoạt động.