Nhân Ngày Gia đình Việt Nam, ngày 27-28/6, Công đoàn Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên tổ chức đến các đơn vị thăm hỏi, động viên và tặng quà các gia đình cán bộ, viên chức có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang làm việc tại các khoa, phòng, trung tâm của Bệnh viện. Tham gia đoàn có: BSCKII. Hoàng Thị Thư, Phó Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện, BSCKII. Nguyễn Thị Phước Bình và TS. Nguyễn Thu Hương, Ủy viên BCH Công đoàn Bệnh viện, tham gia đoàn có các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn, Ban Nữ công, đại diện một số phòng, ban của Bệnh viện.

Tại các đơn vị đoàn đến thăm hỏi, BSCKII. Hoàng Thị Thư thay mặt đoàn đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các gia đình cán bộ, viên chức, người lao động đang công tác trong Bệnh viện nhân Ngày Gia đình Việt Nam, đồng thời ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống của các gia đình cán bộ, viên chức có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mong muốn các đồng chí luôn nỗ lực, cố gắng, ổn định cuộc sống, yên tâm công tác, khắc phục, vượt qua mọi khó khăn để vun đắp, xây dựng gia đình hạnh phúc. BSCKII. Hoàng Thị Thư cũng đề nghị các tổ chức đoàn thể, cán bộ, viên chức, người lao động trong Bệnh viện tiếp tục quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ, động viên, khích lệ các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong cuộc sống, hoàn thành tốt vai trò, trách nhiệm của một công dân, của một cán bộ y tế.

BSCKII. Hoàng Thị Thư, Phó Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện tặng quà CBVC có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Khoa Sản

Nhân dịp này, Công đoàn Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên đã trao tặng 15 suất quà, tổng giá trị 15 triệu đồng cho các gia đình cán bộ, viên chức có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đây là hoạt động thường niên có ý nghĩa, thiết thực của Công đoàn Bệnh viện, thể hiện nghĩa cử cao đẹp, mang đậm nét truyền thống của người Việt Nam. Đồng thời, cũng là dịp để Công đoàn Bệnh viện tìm hiểu, lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của cán bộ, viên chức, qua đó có những cơ sở thực tiễn trong việc xây dựng, tổ chức các hoạt động, phong trào dành cho người lao động trong Bệnh viện.