Nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2022), ngày 21/6, các Đoàn của Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên do BSCKII. Hà Tiến Quang, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện và TS. Lê Thị Hương Lan, Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng một số cơ quan báo chí, truyền hình Trung ương và địa phương, tham gia đoàn có các đồng chí trong BTV Đảng ủy, đại diện một số phòng, ban, đơn vị của Bệnh viện.

Tại các cơ quan báo chí, truyền hình, các đồng chí lãnh đạo Bệnh viện đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các tòa soạn, nhà báo, phóng viên, biên tập viên, cán bộ nhân viên đang công tác trong ngành truyền thông nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. Chúc các đồng chí có nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp, luôn giữ vững ngòi bút của mình để trở thành những chiến sĩ tiên phong trên mặt trận văn hóa tư tưởng. Các đồng chí lãnh đạo Bệnh viện cảm ơn sự quan tâm, phối hợp chặt chẽ, đồng hành của các cơ quan báo chí trong công tác tuyên truyền các hoạt động của Bệnh viện. Trong những năm qua, nhờ sự vào cuộc tích cực của các cơ quan báo chí, truyền hình đã giúp cho Bệnh viện và các y, bác sĩ, cán bộ nhân viên y tế thực hiện tốt hơn công tác khám, chữa bệnh, nâng cao chất lượng các dịch vụ y tế.

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo Bệnh viện mong muốn các cơ quan thông tấn, báo chí trong thời gian tới sẽ tiếp tục đồng hành cùng Bệnh viện, tăng cường sự hợp tác, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, tuyên truyền, phản ánh kịp thời, sâu sát các hoạt động của Bệnh viện, cung cấp thông tin, kiến thức về bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng, chia sẻ với những thách thức khó khăn của ngành y tế, tạo sự đồng thuận trong dư luận xã hội và nhân dân. Qua đó, góp phần giúp Bệnh viện hoàn thành tốt sứ mệnh, nhiệm vụ chính trị của mình trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho nhân dân các dân tộc tỉnh Thái Nguyên và các tỉnh miền núi phía Bắc Tổ quốc. Đồng thời, góp phần xây dựng và phát triển kinh tế, chính trị và xã hội tại địa phương.