Tiếp tục các hoạt động nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2021), ngày 26/7, Đoàn Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên do TS. Lê Thị Hương Lan, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà gia đình cán bộ, viên chức là người có công, thân nhân liệt sĩ.

Tặng quà gia đình TS. BS. Hoàng Văn Dung, Trưởng khoa Chấn thương chỉnh hình là thân nhân liệt sĩ

Đoàn đã đến thăm và tặng quà các gia đình: TS.BS. Hoàng Văn Dung, Trưởng khoa Chấn thương chỉnh hình là thân nhân liệt sĩ và đồng chí Nguyễn Hồng Hải, phòng Tổ chức cán bộ, là người có công được hưởng chính sách như thương binh.

 Tặng quà gia đình đ/c Nguyễn Hồng Hải, phòng TCCB, là người có công được hưởng chính sách như thương binh

Tại các gia đình, TS. Lê Thị Hương Lan, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện cùng các thành viên trong đoàn đã gửi lời động viên, lời thăm hỏi ân cần về tình hình sức khỏe và đời sống của các gia đình hiện nay. Sau khi nghe câu chuyện của các gia đình kể lại công việc của bản thân và sự hi sinh của thân nhân, TS. Lê Thị Hương Lan bày tỏ niềm xúc động, tri ân và biết ơn sâu sắc đối với những hi sinh, mất mát của các gia đình. Đồng thời khẳng định: tập thể Ban lãnh đạo, cán bộ, viên chức Bệnh viện sẽ mãi ghi nhớ công ơn của các liệt sĩ, mẹ Việt Nam anh hùng và những đóng góp xương máu của các thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng, vì nền độc lập tự do của dân tộc, vì hạnh phúc của nhân dân. TS. Lê Thị Hương Lan chúc các gia đình cán bộ, viên chức luôn mạnh khỏe, nhiều niềm vui, hạnh phúc, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng anh hùng, luôn nỗ lực, vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, yên tâm công tác, đóng góp, cống hiến sức mình hơn nữa để xây dựng Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên ngày càng phát triển vững mạnh.