Trước thềm năm học mới 2017 – 2018, thực hiện công tác chăm sóc thiếu niên nhi đồng, nhằm thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên lần thứ XV, nhiệm kỳ 2017 – 2022. BCH Đoàn Bệnh viện tổ chức gặp mặt tuyên dương 332 em học sinh giỏi năm học và trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp là con CBVC Bệnh viện, trong đó có 4 cấp quốc gia, 46 cấp tỉnh, 21 thành phố và 249 cấp trường. Các em học sinh giỏi đã được trao tặng vở, đồ dùng học tập và phần thưởng với tổng trị giá là 54 triệu đồng.

Đ/c. Nguyễn Công Hoàng, Phó bí thư Đảng ủy – Phó giám đốc Bệnh viện và Đ/c. Lê Ngọc Linh, Bí thư tỉnh Đoàn Thái Nguyên trao tặng quà cho các em đạt học sinh giỏi cấp quốc gia, cấp tỉnh

BTV Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bệnh viện trao tặng quà cho các em đạt học sinh giỏi năm học 2016 – 2017

       Đây là hoạt động hoạt động thường niên có ý nghĩa nhằm động viên, khích lệ tinh thần học tập của các em trước khi bước vào năm học mới để các em tiếp tục quyết tâm học tập trở thành con ngoan, trò giỏi chắp cách cho những ước mơ, hoài bão của các em trong tương lai. Đồng thời là món quà tinh thần to lớn động viên cha mẹ các em tiếp tục nuôi dậy con tốt, yên tâm công tác hy sinh, cống hiến trí tuệ, sức lực, tâm huyết cho công tác khám, chữa bệnh góp phần vào sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân.